สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

แต่งหน้าเสริมดวง (รายวัน) .. อังคารที่ 12 พ.ค.2558

แต่งหน้าเสริมดวง (รายวัน) .. อังคารที่ 12 พ.ค.2558

เคล็ดลับ!  สวย ดวงดี กับ  อ.แตน พรหมญาณ 

เมื่อโหราศาสตร์ประยุกต์กับการแต่งหน้า จึงช่วยเสริมเสน่ห์ และความโชคดี

ใครเกิดวันไหนลองปรับใช้กับการแต่งหน้าดูนะคะ ขอให้คุณโชคดี

แต่งหน้เสริมดวงประจำวัน อังคาร 12 พฤษภาคม 2558

ผู้ที่เกิด: วันจันทร์   เน้นผิวผุดผ่อง มีออร่า วันนี้ใครมีกระฝ้าก็ปกปิดให้มิดที่สุด อาจใช้ BB Cream หรือ CC ครีมช่วยเพิ่มความกระจ่างใน  ทรงคิ้วโค้งสวย ยาวเลยหางตาออกไปเล็กน้อย สีคิ้วออกน้ำตาลเข้ม ห้ามเขียนคิ้วสีดำหนา คิ้วใหญ่ หรือมีเหลี่ยม มีมุม  แต่งเปลือกตาด้วยสีอ่อนๆ ใช้ดินสอเขียนขอบตาสีน้ำตาลดำ หรือสีช็อกโกแล็ต แทนการใช้อายไลเนอร์  ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าสีดำ ถ้าจะติดขนตาปลอมควรเน้นขนตาที่บางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่ยาว ใช้ลิปสีชมพูหรือสีส้ม

สีมงคลที่ใช้แต่งหน้าในวันนี้ : ชมพู  เหลือง ทอง ม่วง ฟ้า

ผู้ที่เกิด: วันอังคาร  เน้นเพิ่มเสน่ห์คมเข้มที่ดวงตา  และลูกเล่นที่ขนคิ้ว โดยใช้มาสคาร่าปัดคิ้วสีออกน้ำตาลเข้ม ปัดขนคิ้วให้เชิดขึ้น  ปัดขนหัวคิ้วแตกๆ เหมือนหัวคิ้วอั้มกับชมพู่ ปัดแก้มด้วยสีโอรสอ่อนๆ (ห้ามปัดแก้มให้เห็นสีชัดเอาแค่เบาๆระเรื่อๆ) ให้ผิวหน้าดูสดใสสุขภาพดี เสริมด้วยการปัดบรอนเซอร์เบาๆที่หน้าฝาก สันจมูก โหนกแก้มสองข้าง และคาง ลิปสีออกแดง หรือส้ม

สีมงคลที่ใช้แต่งหน้าในวันนี้ : ฟ้า น้ำเงิน น้ำตาล ทอง ส้ม แดง

ผู้ที่เกิด: วันพุธ เน้นแต่งหน้าสไตล์เอิร์ธโทน แต่งดวงตาให้ดูหวานมากกว่าดุดัน ผิวเนียนเรียบดูฉ่ำน้ำ และคิ้วที่เรียวเล็กปลายเชิดเล็กน้อย  ปัดแก้มสีโอรส  ไฮไลท์โหนกแก้มสองข้างและปลายจมูกด้วยสีพีชอมทองนิดๆ ทาลิปสีส้ม

สีมงคลที่ใช้แต่งหน้าในวันนี้ : เขียวอมฟ้า เขียวเหลือง เหลือง ทอง 

ผู้ที่เกิด: วันพฤหัส เน้นคิ้วเรียวยาว ปลายคิ้วเชิดและเริ่มโค้งลงเล็กน้อยช่วงปลายขอบตา แต่งเปลือกตาให้อิ่มสวย ใครที่คิ้วรกๆ ก็แต่งกันหรือ แว๊กซ์ออก เพื่อให้เนื้อที่เปลือกตากว้างขึ้น ทาสีเปลือกตาด้วยสีโทนสว่างมีประกายกริตเตอร์เล็กๆ เขียนอายไลเนอร์  ชิดขอบตาให้ดวงตาดูคม ไลท์ดั้งให้จมูกมีสัน ปัดแก้มสีโอรส ลิปสีส้ม หรือชมพูอมส้ม  

สีมงคลที่ใช้แต่งหน้าในวันนี้ :  สีส้ม เหลือง ทอง โอรส เหลืองอมเขียวอ่อนๆ

ผู้ที่เกิด: วันศุกร์ เน้นความบางเบา เผยผิวหน้าใสเปล่งประกาย อมชมพูระเรื่อ รูปคิ้วโค้งยาวสวยมีความหนาพอประมาณ ห้ามเขียนคิ้วตก หรือใหญ่มาก แต่งตาสีเอิร์ทโทนออกน้ำตาล ทอง เขียนขอบตาอินเนอร์ (ด้านในแนวขนตา) ด้วยดินสอสีดำ ไลท์โหนกแก้ม  ปลายจมูก ให้อิ่มใส  งดการใช้สีจัดจ้าน เช่นสีแดง เขียว

สีมงคลที่ใช้แต่งหน้าในวันนี้ : เหลือง ทอง ชมพู

ผู้ที่เกิด: วันเสาร์ เน้นคิ้วเข้ม รูปทรงหนาเหมือนคิ้วสาวเกาหลี แต่ห้ามไม่มีเหลี่ยมมีมุม แต่งตากลมโต วาดขอบปากให้สวยได้รูป สีปากอ่อนๆ แต่สดใสอิ่มสวยแวววาว  

สีมงคลที่ใช้แต่งหน้าในวันนี้ : น้ำเงินเข้ม ฟ้า ชมพู แดง

ผู้ที่เกิด: วันอาทิตย์  แต่งหน้าเบาๆ หน้าใสเหมือนเด็ก ผิวเนียนฉ่ำน้ำ ดูอ่อนเยาว์ เขียนคิ้วเบาๆ สีอ่อนๆ เขียนขอบตาอินเนอร์จากด้านในชิดแนวขนตาด้วยสีน้ำตาลเข้มให้ดวงตาดูโต เน้นปัดแก้ม และลิปสีชมพูใสๆ (แต่งเหมือนไม่แต่ง)

สีมงคลที่ใช้แต่งหน้าในวันนี้ : ชมพู เหลือง โอรส ทอง


 เรียนแต่งหน้าตัวเอง (เสริมดวง) กับ อ.แตน พรหมญาณ

 โทร. 088 491 9699

 เปิดจองทุกวัน ยกเว้นวันพระ

Tags :

view