สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ดูดวงรายวัน -แต่งหน้าเสริมดวง เสาร์ที่ 6 มิ.ย.2558

ดูดวงรายวัน -แต่งหน้าเสริมดวง     เสาร์ที่ 6 มิ.ย.2558

ดูดวงรายวัน พร้อมเคล็ดลับแต่งหน้าเสริมดวง ประจำวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2558 

เคล็ดลับ! สวย ดวงดี กับอาจารย์แตน พรหมญาณ 

 เมื่อวิชาโหราศาสตร์ประยุกต์กับการแต่งหน้า จึงสามารถพลิกแพลงแปรเปลี่ยนได้ไม่สิ้นสุด
สร้างความงามหนุนดวงชะตาได้อย่างน่าอัศจรรย์ พิสูจน์ได้ด้วยตัวท่านเอง

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

วันนี้หลายสิ่งหลายประสบผลสำเร็จอย่างง่ายดายเหมือนปาฏิหารย์การงานราบรื่่น แถมคู่ครองคนรักยังดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ส่วนคนที่คบหากันอยู่อาจเซอร์ไพรส์ด้วยการขอแต่งงาน Wow! ชีวิตดี้ดี แต่ใช้จ่ายอย่าเพลินนักนะ เก็บเงินไว้บ้างรู้สึกจะรั่วเยอะอ่ะ 

ชีวิตไม่ประมาทอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ในวันนี้ ส่วนคนที่เจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็งต้องได้รับการบำบัดอย่างดี ดูแลสุขภาพนะคะ


เคล็ดลับ! สวยเสริมดวงสาววันจันทร์

แต่งหน้าให้ดูอ่อนหวานมีออร่า คิ้วโค้งเรียว เปิดเปลือกตาอิ่มสวย สีที่ใช้แต่งหน้าเสริมดวง คือ โทนชมพู โอรส ทอง ไฮไลท์สันจมูก โหนกแก้มบน เครื่องประดับเน้นทองและเพชร (ห้ามแต่งหน้าเข้ม คิ้วดำใหญ่หนามีเหลี่ยม ตาดุ และใส่เครื่องประดับสี ดำ, แดง, ม่วง)


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

วันนี้จะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อของานหรือขอเงิน หรือขอให้สนับสนุนอะไรก็แล้วแต่ระวังให้ดี
ดูสถานการณ์ก่อนนะ ขืนโผล่เข้าไปไม่ได้จังหวะหล่ะเป็นเรื่อง ที่อยากได้กลับไม่ได้นะจ๊ะ

ส่วนเงินทองที่หามาได้ก็มีเหตุให้ใช้จ่ายมาก ไม่เหลือเก็บ คนรักจะคอยให้ความช่วยเหลือและเป็นกำลังใจ แต่คนที่กำลังคบหาดูใจ อาจเลยเถิดสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน 

สุขภาพ : ไขมันในเส้นเลือดอุดตัน/โรคหัวใจ/เบาหวาน/ความดัน/น้ำตาลในเลือดสูง  โรคที่เกี่ยวข้องกับการกินดื่มหรือการท่องเที่ยวสถานเริงรมย์มีโอกาสเสี่ยงจ้า 

เคล็ดลับ! สวยเสริมดวงสาววันอังคาร

เสริมเสน่ห์ที่แววตา แต่งตาให้ดูกลมโต กรีดอายไลเนอร์เลยหางตามาเล็กน้อย ติดขนตา เขียนคิ้วหนาเล็กน้อยโค้งเรียวมีเหลี่ยมมุมเล็กน้อย และใช้มาสคาร่าสีน้ำตาลเข้ม หรือสีใสๆปัดขนคิ้วตั้งๆ สีที่ใช้แต่งหน้าเสริมดวง คือ โทนชมพู แดง ไฮไลท์หัวตา จมูก โหนกแก้มด้านหน้า และคาง เครื่องประดับสีฟ้า  (ห้ามแต่งหน้าด้วยโทนสีเทา เงิน  และใส่เครื่องประดับสีม่วง สีเงิน ทอง มุข)


ผู้ที่เกิดวันพุธ

ถึงจะเหนื่อยยากทำดีแค่ไหนก็มักจะถูกขโมยความดีความชอบไปเสมอ แต่เอาน่ะเคลียดไปก็คงไม่ดีขึ้น จงภูมิใจในความสำเร็จของตัวเองก็พอ อย่างอื่นชั่งมัน เพราะการเงินดีมีความสุขกับคนที่ใช่ แต่หากเอาความเคลียดไปลงกับคนรักระวังจะไม่มีใครอยู่ด้วยนะตัวเอง อีกอย่างเดินทางไปไหนมาไหนก็ระวังอุบัติเหตุให้ดีด้วยหล่ะเคล็ดลับ! สวยเสริมดวงสาววันพุธ

เสริมความมั่นใจด้วยลุคสาวมั่น คิ้วเข้มหนาปลายมนเล็กน้อย กรีดอายไลเนอร์สีน้ำตาลช็อกโกเล็ต ปัดขนตา สีที่ใช้แต่งหน้าเสริมดวง คือ โทนเหลือง เขียว ปากส้ม เครื่องประดับสีเขียวมรกต ไฮไลท์ เหนือโหนกคิ้ว ขมับ โหนกแก้มด้านหน้า 

(ห้ามแต่งตาดุ และห้ามแต่งหน้าหรือใส่เครื่องประดับสีม่วง, ดำ)


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้อะไรๆ เหมือนจะเข้าเป้าที่ตั้งไว้ แต่ดันเกิดพลิกล็อกซะงั้น ยกเว้นคนที่ทำบุญมาดีวันนี้บุญส่งผลความสำเร็จด้านการสอบชิงทุน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ยินดีด้วยนะจ๊ะ ส่วนใครที่งานไม่ราบรื่นก็อย่าฉายเดี่ยว ทำงานเป็นทีมลุยกันเลย

การเงินดี ความรักมีรีเทิร์นจ้า คนที่เป็นภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ ติดเชื้อไวรัส วันนี้หนักหน่อยนะ 


เคล็ดลับ! สวยเสริมดวงสาววันพฤหัสบดี

ใบหน้าสวยดูสงบอบอุ่นและน่าเกรงขาม ด้วยคิ้วสีเข้มยาวเรียวดั่งคันศร เขียนขอบตาสีน้ำตาลช็อกโกเล็ต ปัดขนตาบางเบา ไฮไลท์กลางหน้าผาก และ 

ใต้ตา สีที่ใช้แต่งหน้าเสริมดวง คือ เหลือง น้ำเงิน ปากส้ม เครืองประดับทำจากวัสถุธรรมชาติ สวมเสื้อผ้าสีเหลือง ขาว 

(ห้ามแต่งหน้าหรือใส่เครื่องประดับสีม่วง)


ผู้ที่เกิดวันศุกร์

วันนี้คนที่ได้ทรัพย์สิน มรดก ที่ดิน อย่าเพิ่งด่วนลงทุนทำอะไร เก็บไว้ก่อน  เพราะอนาคตมีความเสี่ยงสูง เงินที่ได้มาอาจหมดภายในพริบตา, คนที่จับงานอสังหาฯ นายหน้าค้าที่ โชคเข้าข้าง 

ขายที่ได้เงินก้อนโต , คนทำงานมีความสุข มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เงินทองไม่ขาดมือ ความรักมั่นคง  ถ้าชีวิตดี้ดีอย่างนี้แล้วอย่าลืมทานอาหารที่มีประโยชน์ โภชนาการครบนะ ไม่งั้นมีเงินเท่าไหร่ก็ไม่คุ้มหรอกคร่าาาา

เคล็ดลับ! สวยเสริมดวงสาววันศุกร์

แต่งหน้าเนียนสวยใสผิวเรืองรองมีสุขภาพดี เขียนคิ้วบางยาวเรียวโค้งเล็กน้อย ด้วยสีน้ำตาลอ่อน  เขียนขอบตาสีน้ำตาลช็อกโกเล็ต ปัดขนตาบางเบา เน้นแก้มสีชมพู ปากชมพู ไฮไลท์ดั่งจมูกและโหนกแก้มบน  สีที่ใช้แต่งหน้าเสริมดวง คือ ชมพู ฟ้า น้ำเงิน เหลือง  เครืองประดับสีแดง ทอง 

(ห้ามแต่งหน้าหรือใส่เครื่องประดับสีม่วง, ดำ)


ผู้ที่เกิดวันเสาร์

วันนี้เหนื่อยกับการช่วยเหลือผู้อื่น จนตัวเองอาจเดือดร้อนไปด้วย แต่ถ้าใช้สติปัญญาแก้ปัญหา สะกดอารมณ์ไว้ได้ ความสำเร็จก็จะเข้ามาแทนที่  ขับรถข้ามถนนระวังอุบัติเหตุ ของมีคมทิ้มแทงบาดเจ็บได้ง่าย การเงินไม่ดี ใช้จ่ายผืดเคือง มีกินไม่มีเก็บ  ความรักเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีที่ต้องแย่งชิงกัน

สุขภาพ : กระดูก ข้อต่อ ปวดหลัง 


เคล็ดลับ! สวยเสริมดวงสาววันเสาร์

แต่งหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยว คมเข้ม ด้วยคิ้วสีเข้มยาวลำตัวหนาพอประมาณหางคิ้วเชิดหักมุมเป็นเหลี่ยมช่วงปลายหางตา เขียนขอบตาสีดำแบบอินเนอร์ ปัดขนตาบางเบา ไฮไลท์หน้าผาก หว่างคิ้ว สันจมูก และโหนกแก้มบน สีที่ใช้แต่งหน้าเสริมดวง คือชมพู ม่วง ดำ  เครืองประดับสีแดง มุข คริสตัล สวมเสื้อผ้าสีขาว 

(ห้ามแต่งหน้าหรือใส่เครื่องประดับสีเขียว)


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ความเป็นผู้นำในตัวของคุณจะปรากฏให้ได้รู้กัน ไม่ว่างานอะไร ยากแค่ไหน คุุณก็สามารถจัดการได้อยู่หมัด แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการถูกคนใกล้ชิดคดโกงเงินทอง

สุขภาพไม่ดีเกิดจากการทำงานที่หักโหมมากไป พักผ่อนไม่เพียงพอ จนอาจล้มหมอนนอนเสื่อได้ ส่วนคนที่เป็นภูมิแพ้ ไวรัส ก็จะกลับมาอีกครั้ง  ความรัก ผิดหวัง มีอุปสรรค์ให้ต้องฝ่าฟัน 


เคล็ดลับ! สวยเสริมดวงสาววันอาทิตย์

แต่งหน้าให้ดูโฉบเฉี่ยว เป็นสาวมั่น เผยผิวหน้ากระจ่างใน เขียนคิ้วบางโค้ง เน้นดวงตาเป็นประกาย เปลือกตาอิ่มสวยด้วยสีส้มทอง ตัดด้วยเขียว เขียนขอบตาสีดำแบบอินเนอร์ ปัดขนตางอนยาว ไฮไลท์หน้าผาก หว่างคิ้ว สันจมูก และโหนกแก้มบริเวณด้านหน้า สีที่ใช้แต่งหน้าเสริมดวง คือ ส้ม เขียว ทอง ทาปากแดง  เครืองประดับสีแดง 

(ห้ามแต่งหน้าหรือใส่เครื่องประดับสีน้ำเงิน ดำ)


เรียนแต่งหน้าเสริมดวง (แต่งหน้าตัวเอง) กับอาจารย์แตน พรหมญาณ

สักคิ้ว ตา ปาก เสริมดวง เสริมโหงวเฮ้ง (คิ้ว 3 มิติ, คิ้ว 6 มิติ, 360HD)

ลบรอยสักคิ้ว ตา ปาก ปรับโหงวเฮ้ง

ดูดวงไพ่พรหมญาณ

โทร. 088 4919699, 084 6290758


Tags :

view