“เพราะเราแตกต่าง จึงเป็นที่หนึ่งเรื่องความงามเสริมดวง"

รู้จัก Lady Tandy

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Astrobeautythai.com

Lady Tandy – Astro Beauty Institute : เราทำให้คุณสวยและดวงดี

สถาบันศาสตร์ความงามเสริมดวง แห่งแรกและแห่งเดียว ที่นำองค์ความรู้ด้านโหราศาสตร์ความงามประยุกต์ มาให้บริการเสริมดวง เสริมโหงวเฮ้ง ด้วยการปรับแต่ง “คิ้ว” ซึ่งมีความสำคัญมาก ตรงความจริงที่ว่า “ถ้าคิ้วดูดี คุณก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากเพื่อแต่งหน้าให้ดูสวย” เพราะคิ้วจะเป็นตัวสะท้อนบุคลิก รูปหน้า ตามคติของความงาม

ในทางโหราศาสตร์ โหงวเฮ้ง หรือนรลักษณ์ศาสตร์ “คิ้ว” มีความสำคัญ ไม่แพ้ส่วนอื่นใดบนใบหน้า มีพลังแรง ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงด้านโชคลาภ อำนาจวาสนา บริวาร ความสำเร็จ และครอบครัว เป็นตัวสะท้อนเกี่ยวกับพี่น้อง บริวาร ถ้าคิ้วสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย พี่น้องบริวารดี สามัคคี มีชื่อเสียง อุปถัมภ์พึ่งพากันได้ แต่ถ้าคิ้วเสียหาย ไม่สวยงาม ไม่เป็นระเบียบ แม้มีพี่น้องบริวารมากก็ไม่มีคุณภาพที่ดี คิ้วไม่ดีพี่น้องบริวารย่อมทำปัญหาความเดือดร้อนมาให้ หรือเจ็บป่วยอาภัพ ยากจน หาวาสนาไม่ได้ “เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาน”

ดังนั้น เคล็ดลับการทำ “คิ้ว” ของเลดี้ แทนดี้ จึงอยู่ที่ การนำหลักโหราศาสตร์ความงามประยุกต์มาช่วยปรับคิ้ว แก้คิ้ว ภายใต้ชื่อบริการ 360HDbrows หรือ คิ้ว 360HD ลิขสิทธิ์เฉพาะ Lady Tandy โดย อาจารย์แตน พรหมญาณ (คุณนพฏวรรณ หัสดินทร ณ อยุธยา) นักพยากรณ์ดวงชะตาด้วยศาสตร์พรหมญาณพยากรณ์ เชี่ยวชาญด้านความงามกว่า 20 ปี ต้นฉบับผู้คิดค้นเทคนิคการทำคิ้ว 360HDbrows บนคำนิยามที่สื่อความหมายได้เด่นชัด

lady-tandy

บริการของเรา

แว๊กซ์คิ้ว Lady Tandy 360HDbrows Wax
เพ้นท์คิ้ว Lady Tandy 360HDbrows Paint
สักคิ้ว (360HD) Lady Tandy 360HDbrows Tattoo
แก้สี/เปลี่ยนสี (แก้โหงวเฮ้ง) Lady Tandy 360HDbrows Correction
ลบรอยสัก Lady Tandy Tattoo Removal Center

หลักสูตรอบรม

หลักสูตรอบรมธุรกิจทำคิ้ว
• หลักสูตรอบรมแต่งหน้าเสริมดวง

นอกเหนือจากบริการปรับแต่งคิ้ว สำหรับผู้ที่เคยสักคิ้วมาแล้ว อยากแก้ไข อยากลบรอยสัก ทางสถาบันฯ ได้เปิดศูนย์ลบรอยสักคิ้ว ตา ปาก มาตรฐานอเมริกา เพื่อให้บริการแก้โหงวเฮ้งคิ้ว โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน ไม่เสี่ยงต่อการเป็นแผลเป็น อีกทั้งทางสถาบันศาสตร์ความงามเสริมดวง Lady Tandy Astro Beauty Institute ยังมีเปิดหลักสูตรอบรม “สอนแต่งหน้าเสริมดวง” ที่อัดแน่นไปด้วยเทคนิคที่คุณผู้หญิงไม่ควรพลาด และหลักสูตร Eyebrows Business สำหรับนักลงทุน และผู้สนใจประกอบอาชีพร้านคิ้วอีกด้วย

เป้าหมายของเรา

เพื่อช่วยเสริมสร้างความงามที่โดดเด่น ดึงเสน่ห์ความงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะส่งเสริมดวงชะตา ให้พบกับความสุข ความโชคดี ประสบความสำเร็จ ทั้งการงาน การเงิน และความรัก ด้วยมาตรฐานการบริการที่สะอาด ปลอดภัย เชื่อถือได้ “เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาน”

ladytandy-Team

ทีมงานของเรา

เราเปิดให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ ระดับมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ นำทีมโดย คุณนพฏวรรณ หัสดินทร ณ อยุธยา หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม “อาจารย์แตน พรหมญาณ

นักโหราศาสตร์  ผู้เชี่ยวชาญทั้งศาสตร์และศิลปะความงามบนใบหน้า ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นด้านงานสักเสริมโหงวเฮ้ง เสริมดวง ลบรอยสักคิ้วแก้โหงวเฮ้ง การแต่งหน้าเสริมดวง อีกทั้งยังเป็นอาจารย์ ผู้สอนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของช่างสักคิ้วมากมาย

สโลแกน

สวยเสริมดวง Astro Beauty

Thanks!