เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า (ด้วยพลังปราณ)

เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า ให้หน้าของคุณเด้ง สวยได้ ไม่พึ่งศัลย์  ไม่โบท็อกซ์  ไม่ร้อยไหม ไม่พึ่งครีมใดๆ ด้วยพลังปราณ ให้หน้าสวยเด้ง แป๊ะ ปัง ออร่าพุ่ง โหงวเฮ้งดี ไม่ต้องเจ็บตัว แก้ปัญหาริ้วรอย หน้าแก่ให้เด็กขึ้น เห็นผลแตกต่างใน 30 นาที  เป็นวิธีทางธรรมชาติ ปลอดภัย 100% ไม่มีการกิน ดื่ม ไม่ใช้เครื่องมืออุปกรณ์เสริมความงาม ไม่มีการนวด กด หรือ แม้แต่สัมผัสใบหน้า

มิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพและความงาม ด้วยพลังปราณ

ความจริงที่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าบ่อยครั้งผิวหน้ามีการสัมผัสกับองค์ประกอบสิ่งแวดล้อมที่เป็นอันตรายอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากแสงแดดและมลภาวะ อนุมูนอิสระต่างๆ  ที่ทำให้เกิดการสูญเสียคอลลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติ ก่อให้เกิดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหย่อนคล้อย แก่ก่อนวัย  จนหลายคนต้องพึ่งนวัตกรรมทางด้านศัลยกรรม ผ่าตัด เลเซอร์ โบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิวเลอร์

เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า-ด้วยพลังปราณ

แต่คุณรู้หรือไม่ หลายอารยธรรมโบราณมีการนำพลังปราณ ซึ่งเป็นพลังธรรมชาติมาใช้ในการฟื้นฟูสุขภาพกันมายาวนาน และได้มีการนำเอาพลังปราณนี้มาประยุกต์ใช้ในด้านความงามที่ให้ผลลัพธ์ในระดับเซลล์ผิวได้อย่างหน้าอัศจรรย์ โดยไม่ต้องพึ่งนวัตกรรมความงามใดๆ ที่อาจมีผลข้างเคียงตามมา

ขั้นตอนในการถ่ายทอดพลังนี้ อาจารย์แตน พรหมญาณ (Energy Healer)  มุ่งเน้นส่งพลังปราณที่เกิดจากพลังแห่งความรักและเมตตาจากการฝึกจิต ฝึกสมาธิ ลงไปที่ผู้รับพลัง กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญตามธรรมชาติของร่างกาย กระตุ้นการเจริญเติบโตของคอลลาเจนใหม่และลงลึกในระดับเซลล์ โดยในหลายๆ กรณี นอกจากทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นเรื่อยๆ ยังให้ผลการฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพถึงการเปลี่ยนแปลงของรูปหน้าอีกด้วย

เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า-3

เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า-2

ประโยชน์จากพลังปราณในการเสริมความงามบนใบหน้า

  • ช่วยชะลอวัย
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และเซลล์ผิว จากภายใน
  • ช่วยให้ผิวยกกระชับ ลดริ้วรอย รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน  ผิวกระจ่างใสขึ้น
  • ปรับรูปหน้าให้สวย อ่อนเยาว์ โหงวเฮ้งดี

จิตใจสงบผ่อนคลายและยกระดับกับทุกประโยชน์ต่อสุขภาพ เมื่อร่างกายได้รับพลังไปแล้ว ช่วยกระตุ้นกลไกการรักษาของร่างกายและปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตและกระตุ้นให้ร่างกาย Detox ตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ สุขภาพและความงามจะค่อยๆมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีทีละขั้น ทีละตอน อย่างสมดุลอีกครั้ง

ภาพตัวอย่างก่อนและหลังของผู้ผ่าน Energy Healing เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า

เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า-01 เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า-02 เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า 03 เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า 04 เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า 05 เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า 06 เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า 07

“ภาพก่อนและหลังทำเป็นผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เฉพาะบุคคล”


สอบถามพูดคุย ปรึกษา เกี่ยวกับ เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า (ด้วยพลังปราณ)
(ปรึกษาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย) กับ อาจารย์แตน พรหมญาณ ได้แล้ววันนี้
โทร. 08 8491 9699
Line : @ladytandy

เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า-ปรึกษา

เสริมโหงวเฮ้งใบหน้า-ปรึกษา2