ร้าน lady tandy

10 ข้อปฏิบัติหลังการลบรอยสักคิ้ว ลบขอบตา ลบรอยสักปาก

"หลังจากลบรอยสักเสร็จแล้ว วิธีดูแลง่ายๆ คือ ทำยังไงก็ได้ที่จะไม่ไปยุ่งกับมัน" ก่อนที่จะไปดูข้อมูลในการดูแลตัวเองหลังการลบรอยสัก  เราต้องมาทำความเข้าใจ เกี่ยวกับอาการต่างๆ ที่อาจพบหลังการรับบริการลบรอยสักคิ้ว ตา ปาก เสียก่อน  เทคนิคการลบคิ้วด้วยเซรั่มของเราถึงแม้จะไม่สร้างแผลรุนแรงขนาดใหญ่เช่นที่พบในเทคนิคก... More

ตัวอย่างรอยสัก

รู้ไว้ก่อนมี รอยสัก สำคัญที่สุด !!!

ก่อนที่จะมีรอยสัก สวยๆ ต้องอ่าน !!! ( ผลของการสักเม็ดสีบนผิวหนังมนุษย์ ) รอยสัก หรือ ลายสัก  ดูเหมือนจะมีความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งในความเป็นจริงของผลสำรวจเมื่อไม่นานมานี้ ชี้ให้เห็นว่าเกือบหนึ่งในสามของประชากรโลกมีรอยสักอย่างน้อยหนึ่งงานบนร่างกาย และมีแนวโน้มกำลังเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มหญิงสาวที่มีลายสักสว... More

วิธีเลือกร้านสักคิ้ว

10 วิธีเลือก ร้านสักคิ้ว ให้โดนใจ

10 วิธีเลือกร้านสักคิ้วให้โดนใจ ปัจจุบันร้านสักคิ้วมีเยอะมาก พลาดมาก็ไม่น้อย   10 วิธีนี้อาจเป็นตัวช่วยให้คุณได้ร้านสักคิ้วที่โดนใจ 1. ถามใจตัวเอง 100 ครั้งว่าอยากสักจริงหรอ สักแล้วอนาคตผลมันจะเป็นอย่างไร 2. หาข้อมูลร้านสักคิ้วให้ได้อย่างน้อย 5-10 ร้าน 3. ให้เวลาตัวเองในการติดตาม ดูโปรไฟล์  รีวิว  ภาพผลงาน ไม่น้อยกว่า 10 ครั้... More

ดูดวงประจำเดือน ตุลาคม 2559

ดูดวงประจำเดือน ตุลาคม 2559 ราศีมังกร (1-31 ม.ค.) ดวงชะตา : เกณฑ์ดวงชะตาเดือนนี้ มีอุปสรรค์ มีเรื่องวุ่นวายไร้สาระเข้ามาสร้างความกดดันพอสมควร ความรัก ระวังเรื่องชู้สาวจะโดนคนรักจับผิดดิ้นไม่หลุด ถ้าไม่มีก็โชคดีไป การเงิน ประคับประคองไปได้สบาย การงาน ประสบความสำเร็จดี หากใช้ความสามารถและมีทีมที่ดี ส่วนใครที่ใช้การสั... More

ดูดวง-สิงหาคม-2559

ดูดวงประจำเดือน สิงหาคม 2559

ดูดวงประจำเดือน สิงหาคม 2559 ราศีมังกร (1-31 ม.ค.) ดวงชะตา : เกณฑ์การเงิน การลงทุน มีปัญหา เสียทรัพย์หนัก ห้ามค้ำประกันใคร คนที่มีคดีความอยู่ มีโอกาสแพ้ความ แพ้คดีได้ สิ่งที่มุ่งหวังตั้งใจ ได้แต่คิด เพราะทีมและตัวเองมองต่างมุม ต่างฝ่ายต่างเห็นแก่ประโยชน์ของตนเอง ต้องมีการบริหารจัดการที่ดีจึงจะประคองไปได้บ้าง ทำธุรกิ... More

ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม 2559

ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม 2559 ราศีมังกร (1-31 ม.ค.) ดวงชะตา : เดือนนี้เจ้ากรรม รักไม่รุ่ง ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า เจ้านายจ้องจับผิด คนใกล้ตัวนำความเดือดร้อนมาให้ การเงินยังพอไหว พออยู่พอกิน เรื่องหัวใจ ต้องการคนปลอบใจด่วนจร้า สไตล์การแต่งหน้าเสริมดวง : ควรแต่งให้ดูภูมิฐานเป็นผู้ใหญ่ ดูน่าเชื่อถือเป็นงานเป็นการ เครื่อ... More

กิจกรรมฟรี! “สมาธิดนตรีบำบัด” ครั้งที่ 3

กิจกรรมฟรี!  “สมาธิดนตรีบำบัด” ครั้งที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 12  มิถุนายน  2559 เวลา 09.30 – 12.00น. ณ สถาบัน เลดี้ แทนดี้ ศาสตร์แห่งพลังงาน เพื่อยกระดับจิตวิญญาณ ด้วยสมาธิภาวนา คริสตัล ซิงกิ้งโบวล์ มหัศจรรย์คลื่นเสียงแห่งการฟื้นฟูสุขภาพกายใจ เพิ่มพลังชีวิต เสียงจากคริสตัลโบวล์ เป็นคลื่นเสียงที่มีคุณสมบัติเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟ... More

ร้านสักคิ้ว (หาดใหญ่-สงขลา) Lady Tandy สาขา 2

Lady Tandy (Permanent makeup Removal in Hat Yai Songkhla) ในปัจจุบัน ปัญหาจากการ สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ คิ้วสไลด์ การสักขอบตา สักปากชมพู ทางภาคใต้ มีเพิ่มมากขึ้น ควบคู่กัน กับความต้องการรับบริการจากลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ลูกค้าส่วนใหญ่ทางภาคใต้ เช่น พัทลุง สตูล สงขลา หาดใหญ่ รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง และประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ประเทศมาเลเซียก็มีเพิ... More

กิจกรรมฟรี! – สมาธิดนตรีบำบัด ครั้งที่ 2

กิจกรรมฟรี!  “สมาธิดนตรีบำบัด” ครั้งที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 เวลา 09.30 – 12.00น. ณ สถาบัน เลดี้ แทนดี้ ศาสตร์แห่งพลังงาน เพื่อยกระดับจิตวิญญาณ ด้วยสมาธิภาวนา คริสตัล ซิงกิ้งโบวล์ มหัศจรรย์คลื่นเสียงแห่งการฟื้นฟูสุขภาพกายใจ เพิ่มพลังชีวิต เสียงจากคริสตัลโบวล์ เป็นคลื่นเสียงที่มีคุณสมบัติเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าควา... More

ลบรอยสักขอบตา

สาวๆ หลายคนฝันอยากมีดวงตาสวยงาม คม โต กรีดอายไลเนอร์เท่าไหร่ก็ไม่สวยซักที เอาน่า ขอสวยแบบเบ็ดเสร็จ เข้าร้านสักขอบตาซะเลย ตื่นมาสบายไม่ต้องเขียน แต่ OMG ทำไมเส้นขอบตาชั้นไม่สวย หางยาวไป สีกระจาย ดำ เขียว น้ำเงิน แก้มาหลายที่แล้ว ก็ยังไม่สวย งานงอก ลามใหญ่โต ทำยังไงล่ะทีนี้ ชั้นจะลบรอยสักที่ไหนดี ใครช่วยที ลบรอยสักขอ... More