วิธีเลือกร้านสักคิ้ว

10 วิธีเลือก ร้านสักคิ้ว ให้โดนใจ

10 วิธีเลือกร้านสักคิ้วให้โดนใจ ปัจจุบันร้านสักคิ้วมีเยอะมาก พลาดมาก็ไม่น้อย   10 วิธีนี้อาจเป็นตัวช่วยให้คุณได้ร้านสักคิ้วที่โดนใจ 1. ถามใจตัวเอง 100 ครั้งว่าอยากสักจริงหรอ สักแล้วอนาคตผลมันจะเป็นอย่างไร 2. หาข้อมูลร้านสักคิ้วให้ได้อย่างน้อย 5-10 ร้าน 3. ให้เวลาตัวเองในการติดตาม ดูโปรไฟล์  รีวิว  ภาพผลงาน ไม่น้อยกว่า 10 คร... More

ดูดวงประจำเดือน ตุลาคม 2559

ดูดวงประจำเดือน ตุลาคม 2559 ราศีมังกร (1-31 ม.ค.) ดวงชะตา : เกณฑ์ดวงชะตาเดือนนี้ มีอุปสรรค์ มีเรื่องวุ่นวายไร้สาระเข้ามาสร้างความกดดันพอสมควร ความรัก ระวังเรื่องชู้สาวจะโดนคนรักจับผิดดิ้นไม่หลุด ถ้าไม่มีก็โชคดีไป การเงิน ประคับประคองไปได้สบาย การงาน ประสบความสำเร็จดี หากใช้ความสามารถและมีทีมที่ดี ส่วนใครที่ใช้การสั... More

ดูดวง-สิงหาคม-2559

ดูดวงประจำเดือน สิงหาคม 2559

ดูดวงประจำเดือน สิงหาคม 2559 ราศีมังกร (1-31 ม.ค.) ดวงชะตา : เกณฑ์การเงิน การลงทุน มีปัญหา เสียทรัพย์หนัก ห้ามค้ำประกันใคร คนที่มีคดีความอยู่ มีโอกาสแพ้ความ แพ้คดีได้ สิ่งที่มุ่งหวังตั้งใจ ได้แต่คิด เพราะทีมและตัวเองมองต่างมุม ต่างฝ่ายต่างเห็นแก่ประโยชน์ของตนเอง ต้องมีการบริหารจัดการที่ดีจึงจะประคองไปได้บ้าง ทำธุรกิ... More

ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม 2559

ดูดวงประจำเดือน กรกฎาคม 2559 ราศีมังกร (1-31 ม.ค.) ดวงชะตา : เดือนนี้เจ้ากรรม รักไม่รุ่ง ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า เจ้านายจ้องจับผิด คนใกล้ตัวนำความเดือดร้อนมาให้ การเงินยังพอไหว พออยู่พอกิน เรื่องหัวใจ ต้องการคนปลอบใจด่วนจร้า สไตล์การแต่งหน้าเสริมดวง : ควรแต่งให้ดูภูมิฐานเป็นผู้ใหญ่ ดูน่าเชื่อถือเป็นงานเป็นการ เครื่อ... More

กิจกรรมฟรี! “สมาธิดนตรีบำบัด” ครั้งที่ 3

กิจกรรมฟรี!  “สมาธิดนตรีบำบัด” ครั้งที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 12  มิถุนายน  2559 เวลา 09.30 – 12.00น. ณ สถาบัน เลดี้ แทนดี้ ศาสตร์แห่งพลังงาน เพื่อยกระดับจิตวิญญาณ ด้วยสมาธิภาวนา คริสตัล ซิงกิ้งโบวล์ มหัศจรรย์คลื่นเสียงแห่งการฟื้นฟูสุขภาพกายใจ เพิ่มพลังชีวิต เสียงจากคริสตัลโบวล์ เป็นคลื่นเสียงที่มีคุณสมบัติเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟ... More

ร้านสักคิ้ว (หาดใหญ่-สงขลา) Lady Tandy สาขา 2

Lady Tandy (Permanent makeup Removal in Hat Yai Songkhla) ในปัจจุบัน ปัญหาจากการ สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ คิ้วสไลด์ การสักขอบตา สักปากชมพู ทางภาคใต้ มีเพิ่มมากขึ้น ควบคู่กัน กับความต้องการรับบริการจากลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ลูกค้าส่วนใหญ่ทางภาคใต้ เช่น พัทลุง สตูล สงขลา หาดใหญ่ รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง และประเทศเพื่อนบ้านอย่าง ประเทศมาเลเซียก็มีเพ... More

กิจกรรมฟรี! – สมาธิดนตรีบำบัด ครั้งที่ 2

กิจกรรมฟรี!  “สมาธิดนตรีบำบัด” ครั้งที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 เวลา 09.30 – 12.00น. ณ สถาบัน เลดี้ แทนดี้ ศาสตร์แห่งพลังงาน เพื่อยกระดับจิตวิญญาณ ด้วยสมาธิภาวนา คริสตัล ซิงกิ้งโบวล์ มหัศจรรย์คลื่นเสียงแห่งการฟื้นฟูสุขภาพกายใจ เพิ่มพลังชีวิต เสียงจากคริสตัลโบวล์ เป็นคลื่นเสียงที่มีคุณสมบัติเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าควา... More

ลบรอยสักขอบตา

สาวๆ หลายคนฝันอยากมีดวงตาสวยงาม คม โต กรีดอายไลเนอร์เท่าไหร่ก็ไม่สวยซักที เอาน่า ขอสวยแบบเบ็ดเสร็จ เข้าร้านสักขอบตาซะเลย ตื่นมาสบายไม่ต้องเขียน แต่ OMG ทำไมเส้นขอบตาชั้นไม่สวย หางยาวไป สีกระจาย ดำ เขียว น้ำเงิน แก้มาหลายที่แล้ว ก็ยังไม่สวย งานงอก ลามใหญ่โต ทำยังไงล่ะทีนี้ ชั้นจะลบรอยสักที่ไหนดี ใครช่วยที ลบรอยสักข... More

คิ้วสไลด์ แทรนด์ความงามไม่ตกยุค

ถึงกระแสความงามจะมาเร็วไปเร็ว แต่เรื่องคิ้ว คิ้ว นี่ต้องยกให้ คิ้วสไลด์ เพราะไม่ว่าจะเป็นบรรดาคิ้วตระกูลลายเส้นอย่าง คิ้วสามมิติ ที่มาแล้วโดน คิ้วหกมิติ เบียดชนิดที่เรียกได้ว่าตั้งตัวกันไม่ทัน แต่คิ้วสไลด์ นางยังคงเป็นแทรนด์ที่อยู่ในใจสาวๆ หลายคนไม่เคย out ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามสีสม่ำเสมอ เห็นเฉดสีชัดเจนตามต้อ... More

เช็คดวงตามราศี พร้อมเคล็ดลับ แต่งหน้าเสริมดวง ปี 2559

พยากรณ์ดวงชะตา 12 ราศี : ชี้ทางชีวิต ปีวอก (2559) โดย อาจารย์แตน พรหมญาณ ราศีธนู (1-31 ธันวาคม) การงาน ตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่ได้คลายไม่ออกกับการทำงานผิดพลาด และก่อให้เกิดความเสียหายกับหน้าที่การงานที่รับผิดชอบอยู่ จนทำให้รู้สึกสูญเสียกำลังใจและท้อแท้ ตั้งสติ คิดให้รอบคอบ ทุกปัญหามีทางแก้ การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ม... More