ลบรอยสักคิ้ว ตา ปาก ลบคิ้วไม่เป็นแผลเป็น

ลบรอยสัก (Tattoo Removal Center)

เลดี้ แทนดี้ เปิดศูนย์บริการ ลบรอยสักคิ้ว เฉพาะทางขึ้นภายในสถาบันฯ เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ประสบปัญหาด้านรอยสักที่ไม่พึงประสงค์ จากการสักที่ผิดพลาด ไม่ได้รูปทรงตามต้องการ รวมถึงรอยสักเก่าที่สีผิดเพี้ยนไปจากเดิม เช่น ปัญหาจากการ สักคิ้ว สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ คิ้วสไลด์ คิ้วสเปรย์ คิ้วดอท สักขอบตา สักปาก สักไรผม-หนวด-จอห์น (สักแฮร์ไลน์), สักแก้ม (บรัชออน), สักปิดกระ ฝ้า หรือการสักปิดรอยดำ, การสักปานนม (สักนมชมพู)

ปัญหาต่างๆ เหล่านี้จะหมดไป ด้วยเทคนิคเฉพาะทาง และผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ในการนำมาลบรอยสักให้กับผู้ที่ประสบปัญหาด้านรอยสัก เป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดในขณะนี้ ได้รับการพิสูจน์ จากช่างลบรอยสักกว่า 66,000 คน และสถานเสริมความงาม , คลินิก รวมถึงโรงพยาบาล แล้วว่าปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว ไม่เป็นแผลเป็น ขนคิ้วไม่ล่วง ใช้ลบรอบดวงตาและปาก ซึ่งเป็นบริเวณที่บอบบางได้ นิยมแพร่หลายใน 33 ประเทศทั่วโลก

สำหรับประเทศไทยเป็นประเทศที่ 34 ให้บริการที่ เลดี้ แทนดี้ (ศูนย์ลบรอยสัก คิ้ว ตา ปาก มาตรฐานอเมริกา) มาตั้งแต่ปี 2013 จวบจนปัจจุบัน มีผู้คนมากมายกว่าหลายพันคนทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ยังรับบริการอย่างต่อเนื่องจากเรา

ลบขอบตา

ผลิตภัณฑ์ที่ เลดี้ แทนดี้ เลือกใช้ในขั้นตอนการลบรอยสัก

เลดี้แทนดี้ เลือกใช้ Color Lift และกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองขบวนการลบรอยสักคุณภาพสูง จาก BioTouch USA ที่มาในรูปแบบของเซรั่มสูตรอ่อนโยนที่มีประสิทธภาพสูง ผ่าน FDA อย.สหรัฐอเมริกา พิสูจน์แล้วในช่างสัก ศูนย์ลบรอยสักคลินิกความงาม โรงพยาบาล กว่า 34 ประเทศทั่วโลก ว่าสามารถกำจัดรอยสักบนผิวหนังที่ใกล้กับบริเวณเนื้อเยื้ออ่อนได้ เช่น บริเวณรอบดวงตา และริมฝีปากด้านในได้

tattoo-removal-tool-color-lift

หลักการทำงานของ Color Lift

Color Lift ผลิตขึ้นโดยการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ จากทีมแพทย์ นักวิทยาศาสตร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสีสัก และช่างสัก Color Lift ถูกออกแบบมาในรูปของเซรั่มที่ให้ผลการทำงานในระดับใต้ผิว

 • ไม่ทำร้ายผิวชั้นบน ไม่มีส่วนผสมของกรดอันตรายที่มีฤทธิ์ไปกัดกร่อนผิวให้ไหม้เกรียม หรือเกิดแผลเป็น ขนคิ้วไม่ขาว ไม่ร่วงเหมือนการลบด้วยเลเซอร์ และน้ำยาทั่วไป
 • สามารถกำจัดรอยสักได้ทุกสี
 • สามารถใช้ลบรอยสักรอบดวงตา และปาก ได้
 • เมื่อเซรั่มถูกผลักเข้าสู่ชั้นใต้ผิวด้วยเครื่องมือเฉพาะทางและกรรมวิธีที่ถูกต้อง เซรั่มจะไปจับกับเม็ดสีและแตกโมเลกุลของสีให้คลายตัว มีอนูที่เบาพร้อมที่จะถูกขับออกจากผิว ตามรอบการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
 • Color Lift ไม่ใช่น้ำยาวิเศษ ไม่สามารถทำให้สีหายไปได้ในครั้งเดียว แต่เป็นตัวช่วยกระตุ้นให้ผิวค่อยๆขับสีออกจากร่างกาย โดยไม่ทำร้ายผิวให้เสียหาย เป็นการดันสีออกจากภายใน ตามรอบการผลัดเซลล์ ดังนั้น จึงต้องใช้เวลาในการรักษา ซึ่งอาจต้องทำมากกว่า 2 ครั้งขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของรอยสักและปัจจัยต่างๆ
 • ในแต่ละครั้งที่ทำการลบด้วย Color Lift สีจะหายไปได้ครั้งละ 25-70% ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของรอยสัก และปัจจัยต่างๆ
 • Color Lift ผลิตในประเทศอเมริกา ผ่าน FDA อย.อเมริกา และการนำเข้าอย่างถูกกฎหมายโดย Biotouch Thailand
 • เพื่อความปลอดภัย ต้องลบโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการแทรนด์โดยตรง

มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และการลบรอยสักอย่างถูกวิธี โดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง

ผลิตภัณฑ์ Color Lift จะถูกนำไปใช้ในขบวนการลบรอยสัก ดูแลและควบคุมงานโดย อาจารย์แตน พรหมญาณ หรือ (คุณนพฏวรรณ หัสดินทร ณ อยุธยา) ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวและรอยสัก ที่จบหลักสูตรและมีใบรับรอง Advanced Permanent Makeup (Color Correction & Camouflaging) จาก Biotouch USA ซึ่งเป็นหลักสูตรแก้สี และลบรอยสักขั้นสูงโดยเฉพาะ และยังได้รับเกียรติเป็น Master Instructor หนึ่งเดียวในไทยที่ได้สิทธิ์การสอนวิชา Advanced Permanent Makeup Color Correction & Camouflaging : เทคนิคการแก้สี/ลบรอยสักขั้นสูงของ Biotouch USA ประจำประเทศไทยที่ Biotouch Thailand

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประจำศูนย์ลบรอยสักเลดี้แทนดี้ มีประสบการณ์สูง ผ่านเคสแก้และลบรอยสักไม่ต่ำกว่า 500 เคสขึ้นไป ทุกคน

ทีมงานลบรอยสักมืออาชีพ-ladytandy

ข้อแนะนำ ก่อนลบรอยสักคิ้ว ตา ปาก

ถึงแม้ระดับการติดเชื้อจากการลบรอยสักด้วยเซรั่มของ เลดี้แทนดี้ จะอยู่ในระดับต่ำมากจากการใช้อุปกรณ์ที่ปลอดเชื้อ ดำเนินการตามข้อปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยระดับสากล แต่สุขภาพและผิวพรรณของคุณ ก็เป็นปัจจัยสำคัญในการลบรอยสักที่ไม่ควรมองข้าม ดังนั้น เพื่อผลลัพท์ที่ดี คุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำ ดังต่อไปนี้

 1. หากมีปัญหาสุขภาพดังต่อไปนี้ เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน ความดัน แพ้ยา ตั้งครรภ์ (โรคประจำตัวอื่นๆ) การใช้ยาแอสไพริน ยาละลายลิ่มเลือด ฯลฯ ควรแจ้งผู้เชี่ยวชาญของศูนย์ลบรอยสักฯ เลดี้แทนดี้ ก่อนเข้ารับบริการ เพื่อรับคำแนะนำในการปฏิบัติ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีของการลบรอยสัก
 2. หากคุณเคยลบรอยสักด้วย น้ำยาชักสี สมุนไพร ครีมกำจัดรอยสัก หรือเลเซอร์ ควรแจ้งผู้เชี่ยวชาญของศูนย์ลบรอยสักฯ เลดี้แทนดี้ เพื่อรับคำแนะนำในการปฏิบัติ และป้องกันปัจจัยเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น
 3. ผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ไม่แน่ใจว่าสามารถเข้ารับบริการได้หรือไม่ คุณสามารถขอเข้ารับการทดสอบผื่นแพ้ Parsh test และดูปฏิกิริยาจากการทดสอบว่าแพ้สิ่งหนึ่งสิ่งใดในกรรมวิธีลบรอยสักของศูนย์ลบรอยสักฯ เลดี้แทนดี้หรือไม่
 4. หลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสเค็ม ในวันที่เข้ารับบริการ
 5. ไม่ควรดื่มน้ำมากเกินไป ก่อนนอน และในวันที่เข้ารับบริการ
 6. หลีกเลี่ยงการว่ายน้ำสระ หรือเล่นน้ำทะเล 1-2 สัปดาห์
 7. หลีกเลี่ยงการอาบแดดอย่างน้อย 1-2 สัปดาห์
 8. งดการทำทรีทเม้นท์ด้วยเลเซอร์ ลอกหน้าด้วยสารเคมี เช่น AHA BHA การขัดผิวที่รุนแรง อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์
 9. หลีกเลี่ยงการดื่มสุรา อย่างน้อย 24 ชม. ก่อนเข้ารับบริการ

ขั้นตอนการลบรอยสัก

@ เลดี้แทนดี้ ศูนย์ลบรอยสักคิ้ว ตา ปาก มาตรฐานอเมริกา

## ไม่ใช่งานกลบสี ไม่ใช่น้ำยาชักสี ไม่ใช่สมุนไพร ไม่ใช่เลเซอร์ ##

เรามีขั้นตอนการลบรอยสักที่แตกต่างจากการลบรอยสักทั่วไป โดยการลบรอยสักของเรา ช่วยแก้ไขตรงจุด แก้ที่ต้นตอให้ผลขับสีออกจากผิวตามรอบการผลัดเซล ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากอเมริกา มี FAD (อย.สากล) พิสูจน์แล้วกว่า 34 ประเทศทั่วโลกว่าเห็นผลจริง และปลอดภัย โดยที่ผิวไม่เสียหาย ไม่เป็นแผลเป็น ซึ่งนอกจากเทคนิคในการลบที่ไม่เกิดแผลที่ผิวหนังแล้ว ข้อปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยในการปฏิบัติงานคือเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เราเริ่มต้นดูแลคุณตั้งแต่

การให้คำปรึกษาโดยไม่คิดมูลค่า

เพื่อให้แน่ใจถึงผลลัพท์ที่ดีของการลบรอยสักคิ้ว  การปรึกษาทางโทรศัพท์หรือไลน์ อาจไม่สามารถไขข้อกระจ่างได้ทั้งหมด เราจึงอยากแนะนำให้คุณเข้ามาปรึกษาที่สถาบัน เพราะมีหลายสิ่งที่ต้องทำความเข้าใจโดยการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวและรอยสัก

ให้คำปรึกษาลบรอยสักคิ้ว

 1. คุณจะได้รับฟังการอธิบายขั้นตอนการทำงานของเซรั่ม ลบรอยสักรวมถึงความเปลี่ยนแปลงที่คุณจะได้รับ
 2. ลูกค้าแต่ละท่านที่มารับบริการ จะมีลักษณะของรอยสัก แตกต่างกัน ผู้เชี่ยวชาญจำเป็นต้องเช็คประวัติการสัก การรักษา รวมถึงประวัติสุขภาพ เพื่อให้คำแนะนำต่อไป
 3. เช็คสภาพผิวบริเวณรอยสักด้วยเครื่องตรวจสภาพผิว
 4. หลังจากการให้คำปรึกษา คุณจะได้รับการวัดขนาดของ รอยสักที่ต้องการลบ และประเมินค่าใช้จ่าย

ลบคิ้ว-ตา-ปาก

ขั้นตอนการลบรอยสัก

 1. ผู้เชี่ยวชาญจะทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะกำจัดรอยสัก
  และทายาชา (ยาชาทาภายนอก) ทิ้งไว้ 30 นาที
 2. ผู้เชี่ยวชาญ ดำเนินการลบรอยสักคิ้วให้คุณ บนพื้นที่ให้
  บริการที่สะอาด ปลอดภัย ตามมาตรฐานสากล ด้วยเครื่องมือเฉพาะทางสำหรับลบรอยสัก และอุปกรณ์ที่ปลอดเชื้อ ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง
 3. ขณะลบ ผู้เชี่ยวชาญจะสอบถามความรู้สึกของคุณเป็นระยะ หากรู้สึกเจ็บ สามารถพักทายาชาเพิ่มได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่คำการวินิจฉัยของผู้เชี่ยวชาญเป็นหลัก
 4. หลังทำเสร็จ ผู้เชี่ยวชาญจะเช็คผิวด้วยเครื่องตรวจสภาพผิวอีกครั้ง
 5. คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงด้วยตนเองทันที และจากภาพถ่าย Before After

ให้คำแนะนำหลังลบรอยสัก

 1. ผู้เชี่ยวชาญแนะนำวิธีดูแลรักษาผิวบริเวณที่ลบรอยสัก
 2. ตลอดระยะเวลา 2 เดือน ประสิทธิภาพของเซรั่มยังคงทำงานอยู่ใต้ผิว
  และเซลผิวจะขับสีออกไปได้ตั้งแต่25-70% ต่อครั้งที่มาลบคุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด
 3. หากสีออกไม่หมด คุณสามารถติดต่อรับบริการต่อได้ทุกๆ 2 เดือน การกระตุ้นเซรั่มอย่างต่อเนื่องจะให้ผลลัพท์ที่ดี
 4. 10 วิธีการดูแลผิวหลังลบรอยสัก สามารถดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่

รีวิวจากลูกค้า ลบรอยสักคิ้ว ที่ เลดี้แทนดี้

“รีวิวจากในคลิปเป็นผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เฉพาะบุคคล”

เคสตัวอย่าง … ลบรอยสักคิ้ว

ขอเล่าประวัติ ก่อนนะคะ เคสนี้..ลูกค้าไปสักคิ้วมาจากร้านอื่น แล้วไม่ชอบ! เลยไปลบรอยสักด้วยสีเนื้อมา เมื่อ 7 เดือนก่อน ซึ่งสีเนื้อที่ถูกสักทับลงไปมีปริมาณมาก จนมองไม่เห็นรอยสักสีดำ แต่กลับเกิดปัญหาใหม่ขึ้นคือ… ช่างสักสีเนื้อกลบเกินคิ้วที่ลูกค้าต้องการลบ จนคิ้วกลายเป็นสีเนื้อขนาดใหญ่ และยังพบว่าสีเนื้อที่สักนั้น “ไม่กลมกลืนกับผิว” จึงเห็นสีกระดำกระด่าง และเห็นสีเนื้อลอยออกมาชัดเจน ทำให้เค้ามีปัญหากับการใช้ชีวิตอย่างมาก

🚩ลูกค้าท่านนี้ จึงตัดสินใจมาลบรอยสักคิ้ว กับศูนย์ลบคิ้ว Lady tandy
😃 ผลเป็นที่พึงพอใจ สภาพผิวไม่เสียหาย สีดูจางลง
🔎 กรณีนี้ หลัง 2 เดือน สีเนื้อจะดูโปร่งขึ้น และสีดำใต้ผิว บางส่วนจะหายไป บางส่วนจะถูกผิวดันขึ้นมา โอกาสการจางลงในแต่ละครั้งมีได้ 25-70% ต่อครั้งที่รับบริการ ดังนั้น เคสนี้จึงต้องรับการลบอย่างต่อเนื่องหลายครั้ง จึงจะสามารถขับสีใต้ผิวออกมาจนหมดได้

หากได้รับการลบอย่างต่อเนื่อง ทุก 2 เดือน โอกาสที่สีจะหายไปและผิวกลับเป็นปกติ ก็จะเร็วขึ้นไปตามลำดับ “ผลลัพท์ที่ได้แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล” ขึ้นอยู่กับปัญหา ความรุนแรงของรอยสัก ที่มาให้ลบออก และ ปัจจัยเหล่านี้เป็นตัวกำหนดค่ะ เช่น ปริมาณสีใต้ผิว, ชนิดของสี, ความลึกของรอยสัก และการผลัดเซลผิวของลูกค้าเอง

มั่นใจ “ลบคิ้ว” อย่างปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว ไม่เป็นแผลเป็น

ลบรอยสักคิ้วลบรอยสักขอบตา-01ลบคิ้ว-ชายศูนย์ลบรอยสักคิ้ว-ตา-ปาก

สัมภาษณ์ลูกค้าที่มาใช้บริการ

“รีวิวจากในคลิปเป็นผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่เฉพาะบุคคล”
(ดูคลิปสัมภาษณ์ลูกค้าเพิ่มเติม คลิก)

ปรึกษาฟรี! โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวและการแก้ปัญหารอยสัก พร้อมอัพเดตผลงาน

ทาง Facebook Page – ศูนย์ลบรอยสักคิ้ว แก้คิ้ว ตา ปาก Lady Tandy

หรือส่งรูปปรึกษากันในไลน์ไอดีนี้เลยได้เลยนะจ๊ะ ^^
โทร. 088 491 9699 
Line : @ladytandy